【game no hu moi nhat】Quang Lê hé lộ dự án có hình ảnh cuối cùng của Phi Nhung

Mới đây,êhélộdựáncóhìnhảnhcuốicùngcủgame no hu moi nhat tại Love in the bay,Quang Lê đã đem lại làn gió mới cùng những bản tình ca bolero kinh điển như Đập vỡ cây đàn, Về đâu mái tóc người thương, Biển tình, Gõ cửa trái tim, Nhớ nhau hoài, Người ngoài phố, Đắp mộ cuộc tình,... Quang Lê cũng khẳng định phong thái lịch lãm cùng giọng hát ngày càng cuốn hút khiến khán giả không thể rời mắt.

Anh cho biết trong tháng 11 này, anh sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc Hát trên quê hương 4. Đây là dự án âm nhạc Quang Lê đã làm từ trước, có ghi hình và cũng có hình ảnh cuối cùng của danh hài Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung.

Trong Love in the bay, Quang Lê cũng kể những câu chuyện tình của nhạc sĩ Lam Phương thông qua âm nhạc.

Nam ca sĩ say sưa kể câu chuyện tình của nhạc sĩ Lam Phương.

Nam ca sĩ say sưa kể câu chuyện tình của nhạc sĩ Lam Phương.

Kể từ khi Lam Phương gặp ca sĩ Hạnh Dung tại Côn Đảo thông qua bài hát Bọt biển, sau đó hai người chia tay, rồi ông quay lại Đà Lạt một mình nhớ về chuyện tình cũ qua bài hát Thành phố buồn. Thời điểm này cô Hạnh Dung đã đi lấy chồng và Lam Phương rất buồn diễn tả qua bài hát Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu.

Ngay sau đó, nam ca sĩ kể thêm một chuyện tình khác của nhạc sĩ Lam Phương, thời điểm đó Lam Phương quen cô ca sĩ Minh Hiếu tại Nha Trang. Nhạc sĩ đã thức nguyên đêm để sáng tác một ca khúc dành tặng cho người yêu. Các tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương qua giọng hát ngọt ngào của Quang Lê khiến khán giả thổn thức. 

Ngoài ra, Quang Lê cũng tiết lộ sẽ thực hiện liveshow sắp tới tại Hà Nội vào tháng 3/2024. Liveshow này sẽ có sự góp mặt của Mai Thiên Vân, một trong những người bạn diễn rất thân với Quang Lê. Anh cũng khẳng định sẽ tổ chức liveshow ở nhiều địa điểm để có thể gặp gỡ được nhiều fan trên khắp cả nước. 

Quang Lê tiết lộ về liveshow sắp tới tại Hà Nội và dự án âm nhạc "Hát trên quê hương 4".

Quang Lê tiết lộ về liveshow sắp tới tại Hà Nội và dự án âm nhạc "Hát trên quê hương 4".

Chia sẻ thêm về liveshow, Quang Lê chia sẻ, đây là một trong những liveshow đánh dấu sự trở lại của Mai Thiên Vân hoạt động tại thị trường âm nhạc Việt Nam. 

“Quang Lê với Mai Thiên Vân được xem là một cặp bài trùng. Coi như là hai chúng tôi hiểu nhau đến mức chỉ cần một ánh nhìn là biết hát với nhau như thế nào, là biết hát bài gì rồi”, Quang Lê chia sẻ. 

Ca sĩ Quang Lê tên thật là Lê Hữu Nghị, sinh năm 1979 tại Huế. Với đam mê ca hát ngay từ khi còn nhỏ, nam ca sĩ đã chính thức theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp và nhanh chóng trở thành cái tên ăn khách ở làng nhạc hải ngoại. Với 23 năm kinh nghiệm tuổi nghề, Quang Lê chinh phục khán giả bởi tiếng hát ngọt ngào ngào, đầy tình cảm của mình.